รู้ไว้ใช่ว่า : ทำไมผู้ชายต้องใส่ COCK RING

            หลายคนอาจจะพอคุ้นเคยและเห็น COCK RING หรือเครื่องประดับรัดโคนมาจากบรรดาหนังสำหรับผู้ใหญ่กันมาบ้าง แต่จากหน้าที่การทำงานของอุปกรณ์สื่อรักชิ้นนี้แล้ว แท้ที่จริงแล้วเป็นเครื่องประดับที่ทำหน้าที่ในการยืดการทำรักให้ยาวนานออกไป จากบทความทางการแพทย์ชี้วัดว่าการสวมใส่ COCK RING หรือเครื่องประดับรัดโคนนั้นช่วยให้เลือดที่เข้ามาหล่อเลี้ยงและไหล่ผ่านอวัยวะเพศชายนั้น ไหลเข้าออกช้าลง ซึ่งเป็นผลทำให้ช่วยเหลือเรื่องการหลั่งช้าลงอย่างเห็นผล และได้ผลอย่างดีเยี่ยมเมื่อห่วงสามารถรัดได้ในระดับที่เหมาะสม รวมไปถึงการสวมใส่ห่วงแบบควบคู่ (2 ห่วง) ก็จะยิ่งช่วยยืดระยะเวลาให้นานกว่าเดิม

            บรรดาชายหนุ่มที่ต้องการความเท่ในสไตล์ ผู้ชายมีมาดการเลือกใส่ Cock Ring แบบยาวสีดำนั้นช่วยเพิ่มมาดความเป็นชายและเจนจัดในการทำรัก และช่วยเสริมความเท่ยามอยู่บนเตียงยามออกศึกโดยไม่ต้องหวั่นใจ หรือกลัวว่าตัวเองจะหลั่งไวหรือล่มปากอ่าวจนเสียเชิงความเป็นชาย ยิ่งไปกว่านั้นการสวมใส่ Masked Cock Ring ที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ชายไทยด้วยการค้นคว้าและ วิเคราะห์ขนาดมาตรฐานของผู้ชายไทย จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเราเหมาะสำหรับคุณ

            การสวมใส่ Masked Cock Ring นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้ชายที่สวมใส่แล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกความเท่ และน่ามองยิ่งขึ้น เพราะนอกจากร่างกายของคุณแล้วก็ยังมีเครื่องประดับที่มีฟังก์ชั่นพิเศษอยู่บนตัวของคุณอีก

            อย่ารอช้า เลือก Masked Cock Ring ไว้เป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับชายหนุ่มอย่างคุณ แล้วคุณจะดูเท่ สมชายชาตรีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนครับ

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง http://masked.lnwshop.com

LINE ID : MASKEDTH
LINE STORE : @sth6598e (มี @ ด้วย)
TEL 088-620-6546

 

       

Advertisements