เพราะ Cock Ring ที่มีขายอยู่ตามท้องตลาด หรือ เวปไซต์ทั่วไปนั้น เป็นสินค้าที่ผลิตมาจากต่างประเทศ จะเห็นได้ว่าบางชิ้นก็ดูเป็นของเล่นรูปร่างแปลกๆ ใส่แล้วอาจจะดูไม่เท่เท่าไหร่ ตามคลองถมก็ดูไม่ค่อยน่าซื้อ แถมอาจจะไม่ได้มาตรฐานอีกต่างหาก
Masked เลยเห็นว่าการเลือกวัสดุจากยางเกรด A ซึ่งเหมาะกับร่างกายมนุษย์ ทนความร้อนสูง และมีความทนทานต่อสารหล่อลื่น (เจลล์หล่อลื่น, KY) ซึ่งทำให้มีความคงทน เหมาะสมกับการใช้งาน และที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะแพ้แล้วคันแต่อย่างใด
หลายคนอาจจะเกิดคำถามว่า แล้วไอ้ซิลิโคนที่ขายกันตามเวปอื่นๆล่ะ แตกต่างจากของ Masked อย่างไร ของบางยี่ห้อไม่สามารถเลือกขนาดได้ บางท่านใส่แล้วอาจจะหลวมเกินไป หรือคับจนเกินไป ทางร้านเราจึงกำหนดขนาดขึ้นมา 3 ขนาด (ซึ่งเป็นไซส์มาตรฐานชายไทย) รวมไปถึงบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม
อีกทั้งข้อดีของ Cock Ring ในแบบยางมีความยืดหยุ่นสูงสามารถสวมใส่ได้เป็นช่วงเวลายาวนานกว่า Cock Ring จำพวกโลหะ ท่าสามารถใส่ได้ตลอดวัน (ในกรณีที่ยางนั้นไม่รัดโคนจนเกินไป) เพิ่มความเซ็กซี่ให้ท่านได้อย่างต่อเนื่อง

Masked Cock Ring ทำจากยางวัสดุเกรด A ใส่แล้วสบายกับผู้ใช้ สินค้ามีความคงทน สามารถทำความสะอาดด้วยสบู่และล้างคราบสกปรกออกหลังการใช้งานได้ แต่ควรเก็บไว้ในที่แห้ง ไม่ชื้น ไม่ร้อนจนเกินไป เพื่อยืดอายุการใช้งาน

Advertisements